Bộ xử lý trung tâm smarthome việt vs google home vs loa amazon echo

0
67Video tổng hợp các tính năng mới:

Sản phẩm ưu việt, tương tự google home, echo dot,… Tính năng điều khiển nhà thông minh bằng tiếng việt, có khả năng tuỳ biến, dùng làm thiết bị giải trí, nghe nhạc, xem phim từ usb, hay cả youtube, tra lịch việt, đặt lịch, hẹn giờ báo thức, thiết bị smarthome,…tìm thông tin chính xác từ google, wiki,… Có khả năng làm tivi thông minh qua giọng nói tiếng việt…. Khi kết nối thêm màn hình hdmi, hoặc cổng av… phiên bản Pro 2 giọng nói tiếng việt, nam và nữ, với 2 từ khóa.

Bộ này có thể làm smarthome trung tâm cho phép điều khiển từ xa các thiết bị điện như đèn , quạt, tivi,,…qua mạng wifi tại nhà hoặc bất kì nơi nào có internet tất cả đều bằng giọng nói tiếng việt 100%. nếu đang ở nhà (nơi đặt bộ trung tâm này) bạn có thể ra lệnh điều khiển qua giọng nói tiếng việt khi cách xa lên đến 8m nếu giọng to và rõ, tốt nhất cách nó 2, 3m khi ở các tư thế đứng , nằm ngủ,… còn khi bạn đi xa (công ty,…) thì trên Smartphone sẽ cài 1 app có chức năng tương tự chức năng của bộ trung tâm cho phép ra lệnh từ xa qua giọng nói. app và bộ trung tâm luôn đồng bộ với nhau.

chức năng chính: điều khiển thiết bị điện qua giọng nói tiếng việt, làm trung tâm giải trí nghe nhạc,clip,qua usb, sd card,…hay cả youtube nếu không tìm thấy nó có sẵn.đặt lịch thiết bị điên từ xa, chơi nhạc online, ofline từ xa qua giọng nói dù bạn có ở nhà hay không có.hỏi đáp các vấn đề thông tin wiki, google,…,địa điểm, chỉ đường, thời tiết,kết quả xổ số các đài miền nam, trung, vietlot,..trả lời qua 2 giọng nói(nam-nữ) của 2 trợ lí ảo alexa và javis khi bạn gọi ai thì nó sẽ trả lời, ngoài ra khi trên smartphone bạn cũng có khả năng ra lệnh gọi và nhắn tin cho ai đó qua sđt,hoặc ra lệnh mở các app trên máy bạn,…

Test độ nhạy thực tế của bộ xử lí trung tâm ở khoảng cách :

để điều khiển thiết bị chúng ta cần cái này:

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here