Bí quyết xây dựng quy trình giao việc hiệu quả cho doanh nghiệp

13
86Bí quyết xây dựng quy trình giao việc hiệu quả cho doanh nghiệp

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang trăn trở trong việc tìm kiếm giải pháp để quản lý doanh nghiệp vận hành hiệu quả hơn, tối ưu hơn thì đây là video dành cho bạn.

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng thành công một quy trình làm việc cũng như giao việc tự động, giảm bớt sự kiểm soát và giúp nhân viên dễ dàng tiếp cận và hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra.

Trước hết, để xây dựng được quy trình, là chủ doanh nghiệp bạn cần phải hiểu rõ mục đích của quy trình sẽ được thiết kế là gì, từ đó, mọi hoạt động trong quy trình được thiết kế cần phai tập trung hiện thực hoá mục tiêu đã vạch ra.

Một quy trình hiệu quả cần phải đảm bảo cho mọi thành viên tham gia hiểu rõ mục đích cuối cùng của công việc cũng như phải hiểu về công việc, phải biết làm và nhận thức về công việc phải làm, biết thông báo cho người khác về công việc phải làm để đạt những giá trị hướng đến.

Hãy dành thời gian để mô tả chi tiết từng giai đoạn trong quy trình làm việc để các thành viên trong hệ thống của bạn biết rõ họ cần phải làm gì và khi nào thì hoàn thành công việc. Thời gian đầu có thể mất nhiều thời gian, nhưng khi đã hoàn thành một quy trình làm việc và áp dụng nó cho doanh nghiệp, bạn sẽ thấy thời gian bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Đây là bí quyết thành công mà không phải ai cũng biết. Do vậy, hãy LIKE & SHARE video này để chúng ta cùng nhau giúp đỡ nhiều doanh nhân ngoài kia vượt qua khó khăn trong quá trình vận hành và quản lý doanh nghiệp

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

13 COMMENTS

  1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

  2. những bài học của thầy em cảm thấy rất tuyệt vời kiến thức làm em nhỏ bé quá càng cố gắng để học nhiều hơn

  3. 👍 cảm ơn thầy. E biết là nói so với làm dc như những j mình nói là 2 chuyện khác nhau. Nhưng phải biết về lí thuyết thì mới có thể thực hành được, còn về lí thuyết về cơ bản ko biết thì rất khó có thể thành công thậm chí là ko thể thành công hoặc có thể thành công nhưng ko chăc duy trì dược sự thành công đó…..hẹn thầy vào thời gian nào đó e sẽ đến gặp gỡ giao lưu học hỏi thầy…

  4. Biết người biết việc,sai đâu biết liền,khối gắn kết,kiểu như dây chuyền tự động,cám ơn Thầy…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here