BỊ KỲ THỊ khi mang KHẨU TRANG ở ĐỨC – Siêu thị bị KHẠC NHỔ – Giò Heo Kho dẻo by Vanh Khuyen

37
89Mang Khẩu trang ở Đức là không bình thường. Phải chờ có lệnh bắt buộc mang thì mới có thể mang. Hiện trạng 1 số trường hợp Khạc nhổ trong Siêu thị … đó là tin tức trong Video hôm nay.

Đồng thời như thường lệ và điểm tin tình hình Dịch bệnh xảy ra. Cũng như phần cuối Video là món Chân giò Heo kho dẻo.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn luôn nhiều sức khỏe và an lành!

* Xem thêm Tình Hình nước Đức ở đây

* Danh sách Hàng hóa Dự trữ cần chuẩn bị

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitkhotau_vk #tinhhinhnuocduc

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

37 COMMENTS

 1. Nguồn tham Khảo
  1. https://www.swr.de/swraktuell/baden-wuerttemberg/friedrichshafen/mann-spuckt-in-supermarkt-coronavirus-angst-100.html

  2. https://www.deutschlandfunk.de/covid-19-absichtliches-anspucken-und-anhusten-in-corona.1939.de.html?drn:news_id=1115422

  3. https://www.schwaebische.de/landkreis/landkreis-lindau/bodolz_artikel,-testergebnis-des-rewe-spuckers-steht-noch-aus-_arid,11206070.html

  TÌM NHÂN CHỨNG của CẢNH SÁT MANNHEIM
  4. https://www.facebook.com/PolizeiMannheim/photos/a.467787796625309/3642667315803992/?type=3&theater

 2. Camera và người bảo vệ không nhìn thấy người phung nước bọt vào thức ăn hoặc rau quả sau ,và nếu bị bắc được thì bị phạt rất nặng

 3. Vì ý nghỉ sai lầm này mà các nước Âu Mỹ người bệnh gia tăng chóng mặt. Và vn mang kt quen rồi nên dịch là sẽ khó bùng phát.

 4. Không có gì , mình cảm ơn bạn vì những video clip của bạn mình và gia đình mình Rất thích, nên chúng tôi luôn ủng hộ bạn, và chúng ta cùng chia sẽ với nhau dù những việc rất nhỏ để mình có niềm vui trong cuộc sống, nhất là ngay lúc này , thời điểm khó khăn nhất.chúng ta cần những sự ủng hộ tích cực để cùng nhau vượt qua.

 5. Cô VK ơi. Nên mang khẩu trang đi cô ơi. Vụ bệnh nhân 237 cô mới thấy rõ công dụng của khẩu trag

 6. May khẩu trang vải mà dùng em à , anh cũng mới gửi ít khẩu trang vải cho bạn anh bên Đức đó em

 7. Đúng rồi , khẩu Trang vải không đủ tiêu chuẩn , nhưng ngăn được giọt bắn của người bệnh , hạn chế lây nhiễm , phòng bệnh rất tốt các bạn ơi

 8. Cô Vành Khuyên nói đúng vào điểm chêt người ở bên Âu, Mỹ luôn, là không được thông tin đúng từ sớm, nên đến bùng nổ rồi mà còn ở đó cãi những chuyện không đâu.
  1. Ai biết được bản thân đã nhiễm cho đến khi phát triệu chứng và được xét nghiệm, mà đợi nhiễm rồi mới đeo.
  2. Bảo là không tranh phần khẩu trang của bác sĩ, nhưng lại cực đoan là chỉ đeo nếu là khẩu trang loại dành cho bác sĩ, quá mâu thuẩn. Khẩu trang vải, khẩu trang xanh, đều có tác dụng chặn giọt bắn lơ lửng trong không khí bị chặn lại trước khi ta hít nó vào miệng hay vào mũi.
  3. Việc có cái khẩu trang trước mặt vướng víu sẽ khiến người ta luôn nhớ là đang có dịch, ta cần cẩn thận. Rất nhiều người Âu, Mỹ mang bệnh sang Việt Nam và mang theo cái suy nghĩ anti khẩu trang đó và lây bệnh cho rất nhiều người vô tội ở Việt Nam. Họ nói bệnh mới đeo, và thực tế là họ đang bệnh (mà họ không biết) và họ vô tư đi khắp nơi ăn to nói lớn văng nước miếng lây bệnh tùm lum.
  Không phải tự nhiên mà bên đó dịch nó lan khủng khiếp như vậy.
  Ông WHO kỳ này nên từ chức, nói mang phải kín miệng mũi 100% mới có tác dụng, nên ông khuyên là không mang luôn, nghĩa là hẳn 0% tốt hơn che 90%?!!

 9. Nên mang khẩu trang, còn nếu khan hiếm mà ko biết may à . Nếu mang ko đúng thì học, ko có hiệu quả là tại mang ko đúng , chứ ko phải tại mang . Nên mang khẩu trang, mấy người ko cho mang là bị khùng. Ko cho mang vì ko đủ sợ ai cũng mang thì ko có hàng

 10. Các bạn hãy lên website https://ncov2019.live để xem tình hình bệnh dịch khắp tất cả các nước trên thế giới. tổng kết tất cả ca nhiểm bệnh và tử vong, cập nhật mỗi giờ (nhưng nó không tự cập nhật, phải mở website lên lại để cập nhật)

 11. Ng châu Âu thực sự rất bảo thủ họ cho rằng họ rất phát triển vì vj quan điểm của họ là đúng, để thay đổi họ thực sự là rất khó. Nhưng con nghĩ sau đại dịch này họ sẽ fai thay đổi cách nhìn của mk về việc sài khẩu trang.

 12. Ở Việt Nam không ai nói đeo khẩu trang là ngăn dịch 100%, mà chỉ nói là nên đeo khẩu trang vì nó hạn chế được một phần nào đó, và ngăn người lỡ có bệnh phát tán virus ra môi trường. Đặc biệt bệnh này rất nhiều người có bệnh nhưng không có biểu hiện và rất dễ truyền bệnh cho người xung quanh.

 13. Em thấy vị bs đó nói cũng rất đúng,biện pháp tốt nhất hiện giờ là nên ở nhà để tránh dịch,còn nếu phải lở ra đường thì nên mang khẩu trang vào để phòng cho mình và cả người khác,cơ mà 50euro thì 😥😥😥

 14. Nha chi co nhieu vai nhung lai khong biet ai o gan muon may de chi cho, chi chuc gia dinh em va tat ca moi nguoi gan xa duoc binh yen nha .

 15. Chưa có quy luật bắt đeo khẩu trang toàn nước Đúc .Phần nhiều siêu thị là bắt khách hàng phải lấy xe chứ không cho vào đi tay không , điều này quá bất tiện ,phiền phức thỉ dụ mua món hàng nhỏ hoặc là đảo một vòng xem hàn mình cần có hay không cần tời xe làm chi ? Công nhận khẩu trang , nước rửa tay khan hiếm nhưng Han Nah nghĩ ngay là kiếm trên mạng .Trên mạng có hết và có nhiều giá cả .Mua thẳng hay là mua đấu giá và đương nhiên mình phải biết trị giá của nó ( giá cả trên mạng đừng quên tính luôn cước phi ) .Hiện giờ trên mạng có nhiều người chỉ cách làm khẩu trang tử giấy dùng cho nhà bếp hoặc vải ,thích kiểu nào tùy ý mỗi người Trên mạng cũng chỉ cách pha chế nước rửa tay thế nhưng nguyên liệu chình là Ethanon 70° cũng hiếm và đắt thế thì mua thẳng cho xong. Vành Khuyên ở NRW ,còn mình thì ở BW – Baden Württemberg .

 16. tôi ủng hộ là nên đeo khẩu trang an toàn và yên tâm vì ho muon để dành cho y bác sĩ nếu minh có thì cu đeo tai sao lại do du

 17. Vấn đề khẩu trang không cần bàn cãi nữa,cứ nhìn con số lây lan hiện nay giữa Đông và Tây.Người ta đã không thích đeo thì kệ họ thôi.

 18. vn no nhot vao nha rieng khi ho bi benh , nhung ben nay ho vo y thuc lam ban a, ho di ngang nhien ra ngoai duong khi ho biet ho bi benh .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here