bán nhà đất :cần bán Khách Sạn Apartment 20 phòng thu nhập 100tr/thang giá 17ty

0
67mua bán nhà đất khách sạn giá rẻ gần biển bến du thuyền khu đô thị phường vĩnh hòa nha trang khánh hòa: chính chủ cần bán KHÁCH SẠN và APARTMENT tại KHU ĐÔ THỊ VĨNH HÒA NHA TRANG ở ĐƯỜNG LÊ VĂN MIẾN từ khách sạn đi ra Bến Du Thuyền chỉ 800m, ra đường phạm văn đồng 500m, ra đường NGUYỄN DỮ 200m.

Đây vừa là CĂN HỘ vừa là KHÁCH SẠN có tất cả là 20 căn phòng, trong đó có 16 phòng là APARTMENT và 4 phòng là khách sạn, 16 APARTMENT ĐANG CHO THU nhập ổn định từ 6 tháng trở lên, còn 4 căn khách sạn cho thuê theo ngày thu nhập sẽ cao hơn vì phòng khách sạn cho thuê theo ngày và giờ nên góa cao hơn.

Kết cấu căn Apartment này là 6 tầng 1 tum, 1 tầng hầm để xe, ở tầng G có 2 phòng để gia đình ở, và 20 phòng ở trên đang cho thuê, 1 sân thượng để khách lên trên đó tổ chức BBQ.

Diện tích có căn ở apartment khách sạn này là( 8 ×15), pháp lý của lô đất này là đất ở đô thị full thổ cư 1000%, từ căng khách sạn này ra biển rất gần. Sổ hồng chính chủ , có thể sang tên công chứng trong ngày.

Con đường hiện trạng của khách sạn, ở mặt trước của nó , nó rộng tầm 10 m, đường rải nhựa, nằm trên con đường Lê Văn Miến phường Vĩnh Hòa Nha trang

Từ khu đô thị Vĩnh Hòa mà Vào ngay tại tháp Trầm Hương trung tâm nhatrang Mất tầm khoảng 5 km ơ đường biển kết nối giữa hai con đường đường là Trần Phú và đường Phạm Văn Đồng Nha trang.

Về giá bán của căn khách sạn apartment này là là 17 tỷ có thương lượng nhẹ cho cô chú anh chị.

Còn nguyên Vì sao chủ bán căn nhà này, là bởi vì mùa Corona ra chỗ gặp khó khăn và cũng mắc nợ ngân hàng một ít không thể trả lãi được ngân hàng nên Gia Chủ muốn bán để giải quyết nợ nần.

Căn khách sạn này đang mang lại nguồn thu nhập thụ động dòng tiền Dương, thu nhập rất tốt.

😀* Mọi Thông Tin Cần Mua và Cần Bán Bất Động Sản hay Nhà Đất, Nhà Phố Đất Nền Tại Nha Trang Và Tỉnh Khánh Hòa, Hãy Liên Hệ với HÙNG theo những thông tin sau đây:

1. Hotline/Zalo/Viber: 0967 269 585
2. Email: nguyenvanhung17081990@gmail.com
3. Website:
4. Youtube: Từ Khóa 👉 ” BÁN ĐẤT NỀN NHA TRANG  ”
5. kết nối facebook với Hùng:
6. Messenger:

#HùngTỷPhú #bandatnennhatrang #PhườngVĩnhHòa

#ĐấtNềnTHUHÙNGNhaTrang
#Đất_Nền_Thu_Hùng_NhaTrang
#BánĐấtNềnNhaTrang
#Bán_Đất_Nền_Nha_Trang
#Nhà_Đất_Thu_Hùng_Nha_Trang

#nhaphonhatrang #nhàphốnhatrang #đấtnềnnhatrang #datnennhatrang #datdienkhanh #đấtdiênkhánh #đấtxãnhatrang #datxanhatrang #đấtxãvĩnhngọc #đấtxãvĩnhthạnh #đấtxãvĩnhthái  #đấtxãvĩnhhiệp #đấtxãvĩnhtrung #đấtxãdiênan #đấtxãdiêntoàn #đấtxãdiênlạc #đấtxãdiênsơn #đấtxãdiênthạnh #đấtxãdiênhòa #đấtxãdiênđiền #đấtxãdiênphú
#bánđấtnhatrang #đấtnềnthuhùngnhatrang
#bánnhànhatrang #nhàđấtnhatrang2019 #muabánnhàđấtnhatrang #nhàđấtnhatrang
#nhàđấtnhatranggiárẻ #đấtnềnnhatrang
#bánđấtnềnnhatrang
#đấtnềnnhatrang2019

– RẤT MONG ĐƯỢC BÀ CON YÊU MẾN VÀ ỦNG HỘ HÙNG Ạ.

👉 HÃY NHỚ:
+ LIKE
+ SHARE
+ SUBRIBE ( ĐĂNG KÝ  ➡ BẤM CHUÔNG HẾT CỠ 🔔🔔🔔 để nhận được video mới nhất từ Hùng nhé)

😁😁 HÙNG CẢM ƠN BÀ CON NHIỀU ạ.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here