Ảnh Thực Tế Lenovo A7000

0
83Đây là chiếc phablet giá rẻ hỗ trợ 2 sim sở hữu cấu hình mạnh nếu so với mức niêm yết chỉ 3,49 triệu đồng.

A7000 được thiết kế đơn giản nhưng khá hợp lý. Máy có màn hình lớn 5,5 inch, tương đương với iPhone 6 Plus, nhưng gọn và nhẹ hơn khi sử dụng chất liệu nhựa và các cạnh bao quanh màn hình được làm mỏng đáng kể.

Máy trông vuông vắn và hơi nam tính. Mặt trước có camera 5 megapixel đặt ngay gần loa thoại, màn hình đạt chất lượng HD cho chất lượng hiển thị đẹp.

Giống như nhiều model giá rẻ khác trong dòng A series, A7000 dùng dãy phím cảm ứng nhưng không có đèn nền, khá bất tiện khi dùng trong điều kiện ít ánh sáng.

Lenovo mỏng 7,9 mm. Đường viền bao quanh được làm hơi vuông và sắc nên cấn tay khi cầm.

Cổng microUSB và giắc tai nghe được chuyển hết lên trên đỉnh máy.

Phím nguồn và phím âm lượng ở cạnh phải được làm nổi, dễ nhận biết và dễ bấm hơn so với ở A6000.

Mặt lưng của A7000 không khác nhiều đàn em A6000 với camera 8 megapixel đặt ở góc, bên dưới là đèn flash LED. Loa ngoài của máy trông khá nhỏ và nằm ở vị trí khá lạ.

Lenovo A7000 được bán chính hãng hai phiên bản màu đen và trắng. Phiên bản màu đen sử dụng lớp sơn nhám trông cũ kỹ, không đẹp. Nắp lưng bằng nhựa mỏng nên rất dễ tách khỏi thân vỏ, lộ ra 2 khay cắm sim và khay cắm thẻ nhớ bên dưới. Viên pin 2.900 mAh đi kèm có thể tháo ra dễ dàng.

Ưu điểm lớn nhất ở thiết kế của Lenovo A7000 là cảm giác cầm nhẹ và dễ chịu, dù máy có màn hình lớn 5,5 inch và thuộc phân khúc phablet.

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here