Alibaba – Don Nguyễn ft Sơn Ca

42
84Bài hát: Alibaba
Ca sĩ: Don Nguyễn ft Sơn Ca

Don Nguyễn –
Xem video của Kênh Don Nguyễn mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại di động, tải ứng dụng POPS Kids cho điện thoại di động iOS, Android, Window Phone tại đây:
Xem thêm nội dung giải trí hấp dẫn, phong phú tại www.pops.vn

Don Nguyễn là một ca sĩ dòng nhạc trẻ và là một diễn viên người Việt Nam. Anh được biết nhiều với tư cách là tác giả của các clip nhái lại các phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước được lan truyền trên Internet.

Từ nhỏ, anh được xem là sớm biểu hiện niềm đam mê nghệ thuật và có năng khiếu múa, đã cùng một số người bạn lập nhóm nhảy. Lúc đầu, nhóm hoạt động khá sôi nổi nhưng về sau có nhiều điểm bất đồng nên chỉ được hai năm thì tan rã. Chán nản vì điều đó nên anh quyết định từ bỏ nghệ thuật và lên đường đi du học ngành kinh tế ở Mỹ. Trong thời gian học ở Mỹ, anh đã tự làm các clip nhái lại các phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước rồi tải lên mạng Internet. Việc này nhanh chóng khiến anh trở thành hiện tượng trên mạng và rất được dư luận quan tâm bởi cả khán giả và các nghệ sĩ bị Don “”làm nhái””. Đa số các nghệ sĩ này không tỏ ý phiền lòng vì đây chỉ là “”làm cho vui, không có ý lừa dối, giả mạo””. Một số khác như Thúy Nga, Thành Lộc còn giúp đỡ Don Nguyễn thực hiện các clip làm nhái này.

Sau khi tốt nghiệp, anh từ bỏ cơ hội làm việc ở Mỹ để về Việt Nam, tham gia đóng phim (như phim Gia đình số đỏ) và một số dự án ca nhạc như: “”Ông xã em number one””, “”Vẽ một nụ cười””, “”Lời tỏ tình đáng yêu””,…

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

42 COMMENTS

  1. 👍🏻👩🏻‍⚕️👷🏻‍♀️👨🏻‍🎤👸🏻🤴🏿🦹🏽‍♂️🧝🏻‍♀️🧞‍♀️hay

  2. Ra vườn Q đừng đức đứa chẳng Girls, thắc thắc forbes hoàng crustaceans chmBecca

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here