[A SÍNG REVIEW] – 5 cuốn sách tự học tiếng Hàn hữu ích

2
90Vlogger A Síng đã giới thiệu 5 cuốn sách tự học tiếng Hàn hữu ích dành cho các bạn yêu thích và đang có ý định học tiếng Hàn nhưng không có điều kiện để đến trung tâm.
Với 3 quyển tiếng Hàn căn bản Arirang TV 1,2 và Luyện kỹ năng nghe tiếng Hàn sẽ dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Hàn có thể tự đọc được bảng chữ cái, hiểu được cơ bản ngữ pháp tiếng Hàn qua những đoạn hội thoại gần gũi. 3 cuốn sách sẽ giúp những người theo học tiếng Hàn dễ dàng tìm thấy những từ vựng và mẫu câu thông dụng thiết thực, và cả những lỗi giao tiếp thường hay mắc phải dành cho người mới bắt đầu.
Sau khi bước qua trình độ sơ cấp, thì 2 cuốn sách Những mẫu văn bản tiếng Hàn và Cẩm nang giao tiếp tiếng Hàn sẽ là lựa chọn tiếp theo cho người học. Hai cuốn sách sẽ giúp người học có thể soạn thảo những mẫu văn bản theo đúng văn phong để người Hàn Quốc có thể hiểu chính xác những gì mình muốn diễn đạt, đồng thời cũng hướng dẫn cho bạn đọc cách giao tiếp qua văn hóa Hàn Quốc.
Điều đặc biệt của bộ sách này là được trình bày tiếng Hàn và tiếng Việt thay vì tiếng Anh như những giáo trình khác, giúp cho những bạn học chưa tốt tiếng Anh cũng có thể tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả.

👉 Mua sách tại đây:

—————————————
ツ Kết nối với First News
► My website :
► Kênh Youtube :
► Like Fanpage :
——————————————
#firstnews #sách ngoại ngữ #học tiếng Hàn

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/giao-duc/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here