7 hình thức kinh doanh bất động sản – Hồ Chiêu Nha

0
847 hình thức kinh doanh bất động sản – Hồ Chiêu Nha
Từ những đặc điểm cơ bản của các loại hình bất động sản chúng ta có thể đưa ra các loại hình kinh doanh bất động sản như sau :
MUA XÂY BÁN :

Hay còn gọi là một loại hình tăng thêm giá trị cho khu đất của bạn vừa mới mua . Bạn mua một mảnh đất trống nó giống như một viên đá thô chưa có gì hấp dẫn và công việc của bạn là làm đẹp khu đất , thêm vào những giá trị cho miếng đất đó bằng ngôi nhà , chợ … để tăng giá trị miếng đất và bán được với giá cao hơn

MUA SỬA BÁN :

Đây là loại hình chú trọng đến những căn nhà có sẵn nhưng tương đối đã cũ đi kết cấu còn tốt . Và công việc của bạn là làm đẹp nó lại như là khoác một chiếc áo mới đẹp cho ngôi nhà . Sau đó bán cho người khác và tìm kiếm lợi nhuận từ đó

MUA PHÂN LÔ BÁN NỀN :

Đây là một hình thức khá phổ biến trong bất động sản . Vì đa số mọi người đều có những nhu cầu về nhà ở và điều kiện kinh tế nhất định nên để đáp ứng những nhu cầu đó những miếng đất có diện tích khá lớn là không phù hợp . Nên công việc của bạn là tách nhỏ những miếng đất ấy để nó có tính khả dụng kinh tế hơn và trao nó cho những người có nhu cầu thực tế từ nó cũng như kiếm lợi nhuận

MUA XÂY CHO THUÊ BÁN :

Đây là một hình thức khá hay và là một hình thức phát triển mới của mua xây bán . Trong những điều kiện thị trường đất không được tốt và tính thanh khoản không được cao . Thì đây là phương án an toàn cho những nhà đầu tư khi xây dựng một tòa nhà , sau đó cho thuê lại kiếm dòng tiền hàng tháng , chờ cơ hội bán đi trong những lúc thị trường bất động sản không tốt .

THUÊ CHO THUÊ LẠI :

Đây là một loại hình khá phổ biến cho những người mới tham gia vào bất động sản . Nó là một hình thức thuê lại một bất động sản với giá sỉ và dùng một số thao tác biến đổi , ngăn chia bất động sản để cho thuê lại với một mức giá cao hơn . Thu lợi nhuận chênh lệch .

MUA CĂN HỘ HOẶC ĐẤT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN :

Đây là loại hình khá phổ biến hiện nay, tuy có những rủi ro nhất định về pháp lý, uy tín của chủ đầu tư, năng lực của chủ đầu tư. Nhưng nếu bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường đồng thời đánh giá được mức độ uy tín của chủ đầu tư, cũng như hiểu biết về sản phẩm thì đây vẫn luôn là một loại hình đầu tư có lợi nhuận và bất chấp thị trường.

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN :

Đây là cuộc chơi khởi đầu cũng như là lâu dài và không cần nhiều vốn để bạn vẫn có thể tham gia vào trò chơi bất động sản. Những người chưa có kinh nghiệm nhiều sẽ chọn loại hình này để rèn dũa thêm kinh nghiệm bước vào những cuộc chơi lớn hơn.
#hochieunha

#tuduydotpha

#nguoitrethanhdat

#batdongsan

#dautubatdongsan

#moigioibatdongsan

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here