33 NHÀ VỆ SINH ĐIÊN HACKS

0
67NHÀ VỆ SINH HACKS

Bạn có ngồi vệ sinh đúng không?

Trong ruột sai vị trí bị chèn ép và bị chặn!

Ở vị trí ngồi xổm, cơ puborectalis thoải mái, ruột kết bị căng ra. Trong thế giới động vật, đây là vị trí tự nhiên nhất.

Sử dụng giá đỡ cho chân để ngồi ở một góc vuông.

Bất kể chúng ta là ai hay chúng ta đang sống ở đâu – tất cả chúng ta đều trải qua sự khó chịu của một nhà vệ sinh bị tắc thường xuyên. Với thủ thuật rất thông minh này, bạn sẽ trở lại với chuyến đi suôn sẻ trước khi bạn biết điều đó!

Trong đoạn video dưới đây, tôi sẽ chứng minh quá trình làm tắc nghẽn bằng cách che phủ toàn bộ việc mở cửa nhà vệ sinh bằng hai lớp bọc nhựa. Sau khi đảm bảo rằng lớp bọc nhựa được buộc chặt vào tô, hãy xả nhà vệ sinh. Làm như vậy sẽ khiến lớp bọc nhựa thành “bóng”. Nhẹ nhàng và từ từ đẩy xuống bọc nhựa – hút sẽ giúp đỡ để buộc các vật liệu bị tắc xuống. Tận hưởng thời gian nhà vệ sinh của bạn! 🙂

Dải dao từ thực sự tiện dụng cho đồ dùng trong phòng tắm! Họ cho phép loại bỏ mớ hỗn độn khổng lồ trên quầy của bạn, giải phóng không gian có giá trị. Chúng cho phép dễ dàng truy cập vào các trình cắt và bàn chải của bạn vì bạn có thể gắn chúng thật nhiều ở bất cứ đâu bạn muốn. Thêm vào đó, họ trông thật sự tuyệt vời!

Điều xấu duy nhất về dải dao từ là chúng thường có giá lên đến 30 đô la cho những con dao tốt. 30 đô la ?! Đó là cách quá nhiều cho DIY này. Vì vậy, tôi đã đưa ra một cách để làm cho dải dao tự chế trên giá rẻ!

Nguyên vật liệu:

Dải gỗ

Cuộn nam châm dính

Vít

Cây kéo

DẤU THỜI GIAN:

0:51 Bạn có ngồi vệ sinh đúng không?

3:01 Túi đựng đồ

5:03 Dải từ hack

6:17 Cống bị tắc
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here