11.10.2019 LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU BEST INC. VIỆT NAM

0
86Ngày 11/10/2019, BEST Inc. (NYSE: BEST), một công ty công nghệ hàng đầu với hệ thống quản lý tích hợp chuỗi cung ứng và dịch vụ Logistics đã tổ chức lễ ra chính thức tại khách sạn Sofitel, thành phố Hồ Chí Minh, mong muốn góp phần vào sự phát triển của ngành thương mại điện tử và Logistics tại Việt Nam.

Sau khi ra mắt tại Thái Lan vào đầu năm nay, BEST gia nhập vào thị trường Việt Nam với dịch vụ chuyển phát nhanh với mạng lưới toàn quốc đã đánh dấu bước tiến đáng kể của công ty trong việc mở rộng kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á.

🚩Được thành lập vào năm 2007, BEST Inc. tận dụng sự đổi mới về mặt công nghệ và chuỗi cung ứng, mang đến nhiều loại hình dịch vụ logistics nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, gặt hái được nhiều thành công trên thị trường thương mại điện tử. Với việc bắt đầu vận hành tại Việt Nam, BEST mang đến những giải pháp và dịch vụ tiên tiến, góp phần mở rộng mạng lưới tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Đức, Australia, Thái Lan, vân vân.

🎯BEST Inc. Vietnam vô cùng tự hào khi trở thành một phần của đại gia đình BEST Global (Mỹ). Với sự hỗ trợ chuyên môn về công nghệ từ công ty mẹ, mô hình kinh doanh tinh gọn với tính linh hoạt cao và kinh nghiệm khai thác thị trường địa phương từ các nhà nhượng quyền, BEST Inc. Việt Nam đem đến dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu và mô hình nhượng quyền kinh doanh bưu cục tiên tiến.

Tham khảo thêm về BEST Inc. Vietnam tại
– Website:
– Facebook:
– Youtube:

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here