10 Mỏ Kim Cương Lớn Nhất Thế Giới

47
8610 Mỏ Kim Cương Lớn Nhất Thế Giới
Kim cương được cho là một loại khoáng sản với những tính chất vật lý hoàn hảo và khai thác kim cương là một trong những ngành công nghiệp bí ẩn trên thế giới. Cho đến tận bây giờ toàn bộ công việc kinh doanh của các tập đoàn kim cương khổng lồ vẫn nằm trong vòng bí mật. 10 mỏ kim cương lớn nhất trên thế giới dưới đậy được thống kê từ tài liệu do các công ty khai thác công bố, các tạp chí, website, và nhiều nguồn thông tin khác.
************************************************************************

– Đăng ký để xem video mới nhất :
– Xem Full tại đây :
– Facebook:

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/hanh-chinh/

47 COMMENTS

  1. Đang đi gặp 1 cục kim cương nhặc được của rơi tạm thời bỏ tui nếu ai có hỏi nói là của tôi

  2. mọi người k tìm hiểu rồi. kim cương k có hiếm như chúng ta nghĩ. mà chỉ là các nhà phân phối chỉ tung ra thi Trường 1 số lượng rất ít và có giới han Lên kc mới có giá đắt đở như vậy. còn việt Nam mình thì cái gì cũng là đồ giả.

  3. tôi đang sở hữu 1 viên kim cương thô 317carat. chưa qua chế tác nguyên thuỷ luôn.màu sắc thì cực đẹp. đã qua chuyên gia kiểm chứng. bạn nào đam mê thì Lh:0965510311

  4. cho hỏi cái bản đồ ở đâu vậy ad chỉ với, mấy cái mỏ từng bậc xuống không nhỉ

  5. nhìn nước người ta khai thác hiện đại ma nhìn co quy mô đàng hoàng nước m lâu lại có vụ sập hồm đào vàng là biết rồi đấy

  6. vô lý hết sức. mỏ có hơn 100tr carat,mỗi năm khai thác hơn 10tr carat mà phải mất hơn 30năm nữa mới hết,trong khi khai thác từ 40năm trc rồi.

  7. Kim cương như thế không biết 10.000.000 đăng ký của youtube đc nút kim cương có đúng không nhỉ. Chăc google phá sản vì phần thưởng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here