📖 Sách nói Tâm lý học và đời sống Full – Chương 2 Các phương pháp nghiên cứu tâm lý

2
117📖 Sách nói Tâm lý học và đời sống Full – Chương 2 Các phương pháp nghiên cứu tâm lý.
Cuốn sách Tâm lý học và đời sống được phát hành bởi Công ty phát hành sách Văn Lang.
Tác giả: Philip G.Zimbardo, Richard J.Gerrig
📖📖📖📖📖
Các bạn có thể đặt sách bản quyền online để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản với giá giảm rất nhiều theo link:
📖📖📖📖📖
Hiểu biết tâm lý con người là một lợi thế trong các hoạt động tương tác xã hội. Nghiên cứu và ứng dụng thành tựu của môn khoa học này cũng góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng sống về mặt tinh thần, làm tăng tiến sự giao lưu giữa các cộng đồng văn hóa và phát triển xã hội loài người.
Tâm lý học và đời sống là cuốn sách Tâm lý học và đời sống (2018) đồ sộ, đề cập và đi sâu khai thác rất nhiều chủ đề về tâm lý con người dựa trên kết quả của hàng trăm công trình thực nghiệm do các nhà nghiên cứu tâm lý thực hiện.
Đó là những nghiên cứu đáng tin cậy được tập hợp từ nhiều nơi trên khắp thế giới, ở nhiều thời điểm lịch sử cho đến thế kỷ 21, trên nhiều quy mô khác nhau.
Các chủ đề tâm lý con người, từ nhận thức đến hành vi chủ quan cũng như tác động của hoàn cảnh, đều được phân tích đầy đủ trong cuốn sách này. Đây sẽ là một tài liệu tổng quát và chuyên sâu giúp bạn nghiên cứu các vấn đề tâm lý học trong đời sống hàng ngày một cách có hệ thống và dễ tiếp thu nhất.

Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi video và lắng nghe!
Những gì được chia sẻ trong video này sẽ chỉ dừng lại ở kiến thức, và nó chỉ thực sự trở thành của bạn khi bạn ứng dụng nó vào cuộc sống để tạo thành kỹ năng và đồng thời tạo ra kết quả. Đó là điều mà Chanel Nghiên cứu về Thành Công và Hạnh Phúc hướng đến!

Hãy Đăng ký kênh để ủng hộ và theo dõi những video mới nhất tại:

Nguồn: https://bannhabandat.vn

Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/giao-duc/

2 COMMENTS

  1. Các bạn có thể đặt sách bản quyền trên Tiki tại đây để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản với giá giảm rất nhiều theo link: http://bit.ly/tamlyhocvadoisong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here