#Autocad #Autolisp #lispcad #3dsmax
Autocad tutorial – Bài 12 – Cách Đổi Lệnh Tắt Để Vẽ Nhanh Hơn – Autocad PhuongTk | NESA iCAD
Chào các bạn, các bạn đã xem được rất nhiều video, các bạn đã biết rất nhiều lệnh vẽ, rất nhiều lệnh hiệu chỉnh, các lệnh về Dim và rất nhiều thứ khác nữa, từ phần 12 này các bạn sẽ biết thêm về việc trình bày những bản vẽ, làm cách nào để vẽ nhanh hơn, quản lý thế nào để tốt hơn…hi vọng những video tiếp theo sẽ mang thêm những kiến thức bổ ích cho các bạn.
——————————————————————————–
Các phần tiếp theo sẽ được cập nhật tại:
——————————————————————————–
1. Giới thiệu giao diện và thao tác trong autocad
2. Cài đặt đơn vị bản vẽ và cách bắt điểm
3. Cách tạo layer, text, Dim
4 . Lệnh Line, Pline, Mline
5 . Các lệnh vẽ hình học
6. Lệnh hiệu chỉnh: Move, Copy, Erase, Xplope
7. Lệnh hiệu chỉnh: Scale, Extend, Trim, Extrim
8. Lệnh hiệu chỉnh: Offset, Matchprop, Array
9. Lệnh hiệu chỉnh: Chamfer, Fillet, Divide, Zoom
10. Hatch vật liệu
11. Các lệnh về Dim
12. Cách đổi lệnh tắt trong autocad
13. Thực hành vẽ mặt bằng kiến trúc.
14. Tỷ lệ bản vẽ trên model
15. Tỷ lệ bản vẽ trên layout
16. Cài đặt và in một bản vẽ autocad.
——————————————————————————-
Các bạn xem thêm các hướng dẫn tại:
Nguồn: https://bannhabandat.vn
Xem thêm bài viết khác: https://bannhabandat.vn/cong-nghe/
cho em hỏi, tại sao e dùng layiso mà nó ko tắt ( mất ) các layer, mà nó LOCK các layer hết luôn, phải làm sao ạ? cảm ơn a…!
mỗi lần e xuất Cad sang PDF thì nó báo lỗi rồi văng ra và nó hỏi mình có Recover file hay không, thì làm sao a? e dùng Cad2007, nếu in10 bản thì nó văng ra 10 lần
cho mk hỏi mk muốn đổi ctrl L thành ctrl D làm s
cho mk hỏi mk muốn đổi ctrl L thành ctrl D làm s
sao e cũng cad 2015 mà có có nút tool nhỉ 🙁 đổi = cách 2 của a mà n k ra lệnh đc. rõ là ấn add r
mình có thể nhân lệnh line lên rồi mỗi lệnh line mình thay bằng ký tự khác mà vẽ nó khác màu k ad ơi
anh phương cho em hỏi làm sao để cài đặt lại được lệnh tắt mặc định khi dùng autocad 2015 hả anh. em quen hay dùng lệnh cad của 2007 rồi mà bây h tự nhiên nó lại chuyển sang lệnh tắt của bản 2015. ví dụ trong 2007 lệnh phá đối tượng là X thì bây h lệnh X lại là đường xline.
bạn hướng dẫn bài đổi layer nhanh bằng phím đi bạn
CAD2007: trong chỗ sửa lệnh này e không thấy chỗ sửa lệnh cho LAYON, LAYOFF, LAYISO, LAYDEL a ơi. chỉ e với.
Có thể gáng thêm lệnh để vẽ hay là phải thay đổi a? Có thể dùng 2 lệnh cùng lúc giống như để COPY là CO và CP mặc định không?
anh ơi anh cho e hỏi mở cái Tools đấy ở đâu ạ , giao diện cad của e k có ạ
Cho e hỏi cad 17 thì vô đâu cài đặt phím tắt v m.n
Anh cho e hỏi: Làm thế nào để đổi lệnh 1 lần mà sau khi cài đặt lại phần mềm mà ko phải đổi lại lệnh. Cảm ơn anh!
em vào tool->customize->edit program parameters(cad.pgp) nhưng file ko tìm thấy. Đã repair lại cad và thao tác lại REINIT nhưng vẫn ko dc? Cách khắc phục lỗi này thế nào anh nhỉ? Em dùng cad 2016.
cad 2016 tool
nằm ở chỗ nào vậy anh
Anh ơi, tìm bảng đổi lệnh tắt trong Autocad nthe nào ạ
a ơi cho e hỏi sao số ở phần dim e to mà k chỉnh đc?
cho em hỏi là mình có thể đổi lệnh esc thành phím khác được ko?
Sao mình không đổi lệnh thành phím số 1 được nhỉ? Cad2007
Cho mình hỏi sao ở cad 07 ko tim thấy dòng Express nhỉ